เรื่อง-การปกครองส่วนหัวเมือง-นครไทย

จำนวน 1 รายการ

1. จารึกทำเนียบหัวเมืองและผู้ครองเมือง ทิศเหนือ (เมืองศรีภิรม เมืองพรหมพิราม เมืองเทพบุรี เมืองชาตกาล เมืองนครไทย เมืองด่านซ้าย เมืองชุบศรสำแดง เมืองชุมแสงสงคราม เมืองศรีพนมมาศ เมืองนครนาคง) อ่านต่อ >